Váng Sữa Nestle Vani 6m+

Mã SP: 20181127-150
160.000 ₫
1

Miễn phí giao hàng TP. HCM

Miễn phí giao hàng HCM cho đơn hàng từ 600.000đ
2

Thanh toán linh hoạt

Nhiều hình thức thanh toán
4

Đặt hàng nhanh

+84 77.999.1926

Quý khách vui lòng đặt hàng qua shopee  tại link này để được phục vụ nhanh nhất :

 https://shopee.vn/thegioiandam

 

Váng Sữa Nestle Vị Vani 6m+

Cho bé từ 6 tháng trở lên
Sản xuất  tại Pháp
Quy cách : lốc 6 hộp x 60g

- Cung cấp đầy đủ vitamins và khoáng chất cho bé phát triển toàn diện
Loại váng sữa duy nhất trên thị trường dành riêng cho các bé từ 6 tháng tuổi vì hàm lượng chất béo của váng sữa Nestle không quá cao , không làm cho bé bị đầy bụng khó tiêu như các loại váng sữa khác .
❤️❤️❤️Váng sữa Nestle vỉ 6 hộp x 60gr tăng cường lợi khuẩn, giàu chất béo và canxi, giúp bé tăng cân tự nhiên
- Váng sữa là một chế phẩm của sữa. Trước đây, váng sữa được chế biến bằng cách vớt phần trên cùng của sữa.Ngày nay, nhà sản xuất sử dụng máy ly tâm để tách phần trên cùng của sữa, đó chính là váng sữa.
- Váng sữa rất giàu chất béo và canxi, cùng Protein cần thiết cho nhu cầu dinh dưỡng của bé từ 6 tháng trở lên. Váng sữa đặc biệt phù hợp với bé thể trạng thấp còi , nhẹ cân, biếng ăn, tăng cân chậm hoặc trẻ sức đề kháng kém, mới ốm dậy.
- Đối với trẻ nhỏ váng sữa ngăn ngừa một số bệnh đường ruột, bổ sung thêm axit cho dịch dạ dày (ở trẻ nhỏ nồng độ axit trong dạ dày chưa đạt được tiêu chuẩn như ở người lớn) giúp cho việc tiêu hóa các bữa ăn khác được dễ dàng hơn.
- Váng sữa Nestle được biết đến với thương hiệu Nestle nổi tiếng hàng đầu nước Pháp. Váng sữa được bổ sung thêm các hương vị hấp dấn như bích quy, vani, lúa mạch…giúp bé dễ dàng thích nghi và hợp tác khi mẹ có kế hoạch bổ sung cho bé từ 6 tháng tuổi.