Sữa Chua Nestle 4m-6m-10m+

Mã SP: 20200502-341
145.000 ₫
1

Miễn phí giao hàng TP. HCM

Miễn phí giao hàng HCM cho đơn hàng từ 600.000đ
2

Thanh toán linh hoạt

Nhiều hình thức thanh toán
4

Đặt hàng nhanh

+84 77.999.1926

Sữa chua cho bé từ 4/6 tháng trở lên

Sản xuất tại Pháp 

quy cách : 1 lốc gồm 6 hộp x 60g

  • Váng sữa và sữa chua Nestle của shop vận chuyển bằng đường Hàng không ( ship Air) để đảm bảo chất lượng dinh dưỡng tốt nhất cho sản phẩm nên giá thành sẽ cao hơn hàng đường cont phơi nắng phơi gió ngoài biển. - vẫn biết giá cao hơn hàng đường cont nhưng shop bán ít mà chất lượng còn hơn bán nhiều mà chất lượng không bằng.
  • -Sữa chua không đường -Là loại sữa chua dành riêng cho các bé tập ăn dặm với hệ tiêu hoá còn non yếu. Sữa chua Nestle sẽ trợ giúp cho hệ tiêu hoá của bé mạnh hơn, tăng sức đề kháng. Ăn uống ngon miệng Viện dinh dưỡng khuyến cáo các bà mẹ nên cho trẻ sơ sinh bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời và ăn bổ sung từ giai đoạn 6-12 tháng tuổi. Từ giai đoạn này, mẹ có thể cho bé ăn sữa chua, tuy nhiên, hãy đảm bảo đó là loại sữa chua dành riêng cho trẻ em.
  •  giai đoạn mới tập ăn, các bé sẽ cần một một loại sữa chua được làm từ sữa công thức và phải đảm bảo an toàn, hạn chế nguy cơ dị ứng. Vì thế, sữa chua Nestle cho bé sẽ là lựa chọn thích hợp hơn cho sự phát triển và sức khỏe của các bé. 
  • Cách dùng và bảo quản : bảo quản ngăn mát tốt hơn nhiệt thường
  • dùng theo sở thích và nhu cầu riêng, ví dụ bé bị bón thì cần tăng cường ăn sữa chua.
  • Nếu bé tập ăn lần đầu chưa ăn đc hết 1 lần 1 hũ thì mẹ san nhỏ phần ăn trước khi ăn, bảo quản ngăn mát tủ lạnh dùng trong 2 ngày mở nắp là tốt nhất, bảo quản ngăn đông dùng trong 7 ngày sau mở là tốt nhất. ( Lưu Ý : phần bé ăn thừa nên bỏ luôn, vì có nguy cơ nhiễm khuẩn thực phẩm)
  • Với bé không thích vị của sữa chua mẹ có thể xay thêm các loại trái cây tươi bé thích trộn thêm vô sẽ làm thay đổi khẩu vị và tập ăn  cho bé để bé thích nghi dần.