Bột Lắc Sữa Nestle Pháp ( Nhiều Vị) 6m-8m+

Mã SP: 20181202-171
165.000 ₫
1

Miễn phí giao hàng TP. HCM

Miễn phí giao hàng HCM cho đơn hàng từ 600.000đ
2

Thanh toán linh hoạt

Nhiều hình thức thanh toán
4

Đặt hàng nhanh

+84 77.999.1926

Quý khách vui lòng đặt hàng qua shopee  tại link này để được phục vụ nhanh nhất :

 https://shopee.vn/thegioiandam


cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên.

BỘT PHA SỮA NESTLE THÀNH PHẦN TỪ NGŨ CỐC CHO BÉ ĂN DẶM, GIÚP BÉ MAU LỚN
Bột ngũ cốc pha sữa Nestle là loại bột ăn dặm nhiều tác dụng dùng để pha với sữa cho bé. Có tác dụng cho trẻ ăn tốt hơn và phát triển chiều cao cân nặng nhanh chóng. Trẻ sử dụng bột pha sữa đều đặn sẽ lớn nhanh khác hẳn và tiêu hóa tốt.

Ngoài ra pha bột ngũ cốc với sữa sẽ giúp bé no bụng lâu hơn, giúp bé có giấc ngủ sâu hơn nên không bị thức giấc vào ban đêm vì đói bụng. Bên cạnh đó, bé có giấc ngủ sâu sẽ giúp bé phát triển trí não một cách toàn diện.

Bột ngũ cốc cũng được bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của bé như các sản phẩm sữa. Loại thực phẩm này có dạng trơn mịn giúp bé dễ nuốt, dễ tiêu, ít gây dị ứng vì được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên. Trong bột có chứa rất ít hoặc không chứa muối giúp bảo vệ thận còn rất non yếu của bé.

Bột Ngũ Cốc Nestlé có những tác dụng như vậy nhờ được sản xuất bằng công nghệ CHE giúp tiêu hóa một phần tinh bột, tạo dạng trơn láng giúp bé nuốt và tiêu hóa dễ dàng. Bên cạnh các dưỡng chất, vitamin và khoáng chất thiết yếu, bột Ngũ Cốc Nestlé còn được bổ sung chất xơ Prebio 1 bảo vệ hệ tiêu hóa non yếu của bé, tăng cường DHA giúp phát triển trí não, tối ưu hóa khả năng tăng trưởng khỏe mạnh của bé. Cùng việc sản xuất đảm bảo an toàn, một khẩu phần ăn của Bột Ngũ Cốc Nestlé còn giúp bé được cung cấp

Pha cùng với sữa ( sữa mẹ hoặc sữa công thức đều được) - cho bé dùng vào cữ sữa cuối cùng trong ngày trước khi đi ngủ -giúp bé no lâu hơn, ngủ sâu giấc hơn ---> bé nhanh lớn hơn vì giấc ngủ là yếu tố quan trọng trong sự phát triển của trẻ.

Lượng dùng tuỳ theo sở thích đặc loãng của mỗi bé mỗi khác. B căn phù hợp với con.

-không có muỗng đong bên trong hộp

-Lần đầu pha b lấy muỗng đong sữa pha 1 muỗng, những lần sau có thể tăng dần lượng bột nếu thích

Trọng lượng 400gr

*** chia sẻ thêm: con mình rất thích uống bột lắc sữa Nestle này, sau nhiều lần pha thì kinh nghiệm pha sao cho không bị vón cục mình xin chia sẻ chút : Bạn vừa rắc từ từ bột lắc sữa vào ly sữa vừa quấy đều tay sẽ ko bị tình trạng vón . Sau đó mới cho sữa đã pha vô bình cho bé uống. :)) ngon ngon!

Bột lắc sữa có các vị phù hợp cho bé tù 6 tháng trở lên

- Vani 6m                               Giá bán 140.000 đ/ hộp

- Ngũ cốc 6m                          Giá bán  140.000 đ/ hộp

- Biscuite 6m                           Giá bán140.000 đ/ hộp

- Mật ong 8m                           Giá bán140.000 đ/ hộp

- caramel 8m                           Giá bán140.000 đ/ hộp

- Chocolate biscuite 12m           Giá bán 160.000 đ/ hộp